วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2556

กินง่ายๆ อยู่ง่ายๆ

    ซุปหางวัว ซามอลผัดกะเพราแดง ปลาดิบเเบบง่าย การทำอาหารเป็นกระบวนการเรียนรู้ PBL ไม่จำเป็นต้องมีครบถ้วน เราต้องสามารถปรับประยุกต์สิ่งที่มีอยู่ จบได้ง่าย ใส่ใจ ตั้งใจ ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของการลิ้มลองรสชาติของผู้ชิมอย่างมีคุณค่า


:วิเชียร ไชยบัง มื้อเย็นของครูนอกกะลา หนึ่งในการสร้างชุมชนเเห่งการเรียนรู้ร่วมกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น